ผู้เขียน หัวข้อ: ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดขวดนม ที่ได้รับความชื่นชอบจากคุณแม่  (อ่าน 20 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 44516
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
การเลี้ยงเด็ก คือ งานหนักที่คุณแม่ยุคใหม่จำเป็นจะต้องหาตัวช่วย เป็นพิเศษในเรื่องของความสะอาดและปลอดภัย บรรดาคุณแม่จึงสนใจและให้ความสำคัญกับการชำระล้างวัสดุอุปกรณ์และภาชนะของลูกๆ โดยเฉพาะ ของใช้ที่ลูกน้อยจำเป็นเอาเข้าปากอย่างขวดนม ที่ต้องทำความสะอาดให้สะอาดสะอ้านจริงๆ ดังนั้นน้ำยาล้างทำความสะอาดขวดนมจึงเป็นสิ่งที่คุณแม่สมัยใหม่มิอาจมองข้ามได้ ซึ่งการกรองน้ำยาสำหรับล้างขวดนมต้องเลือกเฟ้นน้ำยาที่ใช้กับเด็กโดยเฉพาะ ยิ่งถ้าหากเป็นสูตรจากธรรมชาติจะดีมาก ก็เพราะว่าไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างไว้  วันนี้เรามาดูกันว่ามีน้ำยาทำความสะอาดขวดนมแบรนด์ไหนบ้างที่บรรดาคุณแม่ต่างไว้ใจ โดยลำดับ 5 แบรนด์ฮิตที่คุณแม่สมัยใหม่สุดปลาบปลื้ม

1. Pigeon
คุณแม่โดยมากมั่นอกมั่นใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดขวดนมจากแบรนด์นี้ เพราะมีสารสกัดธรรมชาติถึง 100% จึงปลอดภัย สามารถทำความสะอาดขวดนม จุกนมและอุปกรณ์อื่นได้อย่างสะอาด บรรดาคุณแม่จึงไม่ต้องพะวักพะวงเรื่องเชื้อโรคต่างๆ เนื่องจากมีสรรพคุณในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% เลยทีเดียว
2. ขวดนม Kodomo
kodomo เป็นน้ำยาล้างทำความสะอาดขวดนมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง FATTY ALCOHOL ปลอดภัย และสามารถขจัดความมันจากโปรตีน และไขมันได้อย่างหมดจด เพราะมีส่วนผสมของ สาร ALKYL POLYGLYCOSIDE  รับรองว่าใช้ดีและปลอดภัยต่อลูกน้อยอย่างมั่นใจ
3. ขวดนมเด็ก Lamoon
Lamoon คืออีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพที่คุณแม่จำนวนมากนิยมชมชอบและปลาบปลื้มเป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นน้ำยาล้างทำความสะอาดขวดนมสูตรออร์แกนิก ที่มีฟองน้อยจึงชำระล้างออกง่าย ไม่ทิ้งสารเหลืออยู่ สามารถขจัดคราบต่างๆ รวมทั้งเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมแจ่มใสอีกด้วย
4. D-nee นิวบอร์น
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดขวดนมสูตรอ่อนโยน เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ นอกจากจะเหมาะสมสำหรับเด็กแล้ว ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย เนื่องจากสามารถย่อยสลายเองได้ตามธรรมชาติ ไม่ทิ้งสารหลงเหลืออยู่ไว้ และยังผ่านการรับรองจากผู้ชำนาญว่าปลอดภัยสำหรับลูกน้อยอีกด้วย
5. Babi Mild
อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่คนไทยชินกันดี ผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดขวดนม [pr]จาก Babi Mild ใช้กันอย่างแพร่ขยายในโรงพยาบาลต่างๆ เพราะว่าสามารถล้างทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ไม่ทำให้เกิดเชื้อโรคหลงเหลืออยู่ และไม่ทิ้งสารเคมีที่เป็นภัยต่อลูกน้อย คุณแม่จึงมั่นใจได้
ทั้งหมดนี้คือน้ำยาสำหรับทำความสะอาดขวดนม 5 แบรนด์เป็นที่ชื่นชอบที่คุณแม่ทั้งหลายต่างยกนิ้วให้ว่าใช้ดีและไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยจริงๆ
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : [pr]

Tags : ขวดนมเด็ก