ผู้เขียน หัวข้อ: ลำโพงบลูทูธ ลงคะแนนเสียงไงให้ตรงใจ โดนใจการใช้งาน  (อ่าน 20 ครั้ง)

popcorn2468

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 16247
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
ลำโพงบลูทูธ ออกเสียงไงให้แทงใจ ตอบโจทย์การใช้งาน
 
ลำโพงบลูทูธ รวมความว่าไอเทมที่ทำเอาการฟังเสียงเพลงของคุณฉลุยขึ้น ไม่เพียงปลดล็อกขีดจำกัดของลำโพงดามสายแบบเดิม ๆ  อย่างเดียวยังอัพเกรดคุณภาพเสียงให้กับลำโพงสมาร์ทโฟน พร้อมทั้งยังมีสารพัดลูกเล่นหลายหลากไปตามรุ่นและแบรนด์ต่าง ๆ มีตัวเลือกเยอะขนาดนี้ ถึงแม้ว่าจะซื้อสักเครื่อง จักเลือกยังอย่างไรดีนะ?
 
>> ลำโพงบลูทูธ เลือกสรรยังไงให้พอเหมาะกับอุปการะ
 

 • ไลฟ์แบบของคุณเป็นอย่างไหน : ถ้าคุณเป็นคนชื่นชอบใช้ชีวิตลุย ๆ รักการเที่ยว โดยมากใช้เวลาวันงดไปกับทริปเที่ยวทะเล เดินป่า ขึ้นเขา ดำน้ำ คุณควรเลือกลำโพงบลูทูธที่สามารถกันน้ำพร้อมทั้งกันฝุ่นได้ดี เนื่องมาจากหนักเกินมีเพียงนั้นน้ำเท่านั้นที่ทำให้เครื่องพัง อย่างเดียวดินหรือทรายขณะที่เข้าไปในตัวเครื่องก็คงต้องบ๊ายบายเท่าเทียมกัน ถ้ารับรู้ว่าเป็นคนใช้ชีพสมบุกสมบัน ก็น่าที่จะเลือกลำโพงที่อึดถึกทนพอ ๆ กันด้วย
 • คุณชมชอบฟังเสียงดนตรีที่ไหนบ้าง : บางคนชื่นชอบฟังเพลงในรถ บางคนชื่นชอบฟังเสียงดนตรีที่บ้านเรือน ทดลองตอบตัวเองดูว่าคุณนิยมชมชอบฟังเพลงที่ไหน แม้นชอบฟังในรถหรือนอกเนื้อที่ ควรเลือกลำโพงบลูทูธขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก เพียงนั้นถ้าเน้นใช้งานในที่อยู่อาศัย ราวกับแค่ย้ายจากห้องหนึ่งไปอีกห้อง แบบนี้คงจะจะเลือกไซส์ใหญ่ขึ้นมาหน่อยก็ได้ครับ (แต่ถ้าจะย้ายเข้าไปในห้องสุขา ก็ไม่ลืมเลือกแบบกันน้ำด้วยนะ!)

   

 • ให้ความสลักสำคัญกับคุณภาพเสียงมากเท่าใด : คุณภาพเสียง คือเหตุปัจจัยสำคัญหนึ่งที่จะกำหนดมูลค่าของลำโพง ยิ่งเสียงดี สนนราคาก็ยิ่งแพงตามลำโพงบลูทูธ ถ้าหากคุณนิยมชมชอบฟังเสียงดนตรีแบบเต็มประสิทธิภาพ เสียงใส เบสกระหึ่ม ก็ควรลงทุนมากหน่อยเพื่อคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น ขนาดนั้นถ้าคุณไม่ค่อยแคร์เรื่องเหล่านี้ เน้นแค่มีเสียงดนตรีฟังไปชิล ๆ ก็ไม่แน่อาจจะเลือกมัธยัสถ์งบโดยการซื้อตัวที่คุณภาพเสียงรองลงมาแทน
 • คุณเป็นนักฟังเพลงตัวยงรึเปล่า : คุณชื่นชมฟังเสียงดนตรีมากมากน้อยแค่ไหน ถ้าคุณถูกชะตาการฟังเสียงดนตรีประเภทที่ว่างเมื่อไรเป็นต้องเปิดเสียงเพลงฟังตลอด หรือนิยมชมชอบเล่นเสียงดนตรียาว ๆ ทั้งวันเพราะเสริมบรรยากาศด้านในที่อาศัยลำโพงบลูทูธ แบบนี้ก็ต้องไม่ลืมเลือกลำโพงที่แบตเตอรี่อึด ๆ เพื่อนะ
 • จำเป็นไหมต้องมีไมโครโฟน : ถ้าหมายความว่าลำโพงบลูทูธแบบมีไมโครโฟน คุณสามารถใช้ลำโพงคู่กับสมาร์ทโฟน เพื่อสนทนาแบบเปิดลำโพงเพื่อที่จะหลายคนได้ กับลำโพงบางรุ่นยังสามารถยังช่วยเหลือให้คุณพูดสั่งงานแอปพลิเคชั่นอย่าง Siri, Google Now, Contana ได้ด้วย ถ้าคุณคิดว่ามีโอกาสจะได้ใช้ฟังก์ชั่นเหล่านี้ ก็ควรเลือกแบบที่มีไมโครโฟนติดมาในตัว


 
ถึงจะมีเหลือแหล่รุ่นให้เลือกซื้อ เท่านั้นถ้าตอบคำถามเหล่านี้ได้หมด การปลงใจก็คล่องขึ้นเยอะ ส่วนเหตุการณ์จะเลือกตราไหนนั้น ก็อยู่ที่ความศรัทธาแล้วล่ะครับ แต่ที่สำคัญมาก จัดทำนตัดสินใจซื้อ ต้องไม่ลืมแวะมาเช็คโปรโมชั่นล่าสุดของ ทีวี เครื่องเสียง ลำโพงบลูทูธและเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาสุดคุ้มค่ามีให้เลือกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นบัตรเครดิตชั้นนำ พร้อมทั้งลุ้นรับทองคำหนัก 1 บาทฟรี โดยสามารถติดตามโปรโมชั่นของเราได้ที่นี่
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : bluetooth speaker [pr]

Tags : ลำโพงบลูทูธ, ลําโพง bluetooth, bluetooth speaker